BỒN CẦU INAX SỬ DỤNG NHỮNG CÔNG NGHỆ NỔI BẬT NÀO?

Thứ 2, ngày 04/11/2019 14:31 pm (GMT+7)

1. Công nghệ men sứ nổi bật của Inax

Công nghệ Aqua Ceramic

Sau nhiều năm nghiên cứu, Inax đã cho ra mắt công nghệ mới với tên gọi Aqua Ceramic áp dụng cho các thiết bị gốm sứ vệ sinh. Aqua Ceramic là công nghệ chống bám bẩn mang lại độ bền và trắng bóng cho sản phẩm lên tới 100 năm.

Công nghệ Aqua Ceramic đã tạo ra một loại men sứ vệ sinh có đặc tính siêu ưa nước. Nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn, từ đó nâng bổng vết bẩn lên và dùng sức nước đánh bật vết bẩn ra khỏi bồn cầu một cách nhanh chóng nhất.

Aqua Ceramic cũng được trang bị khả năng chống bám cặn nước. Bề mặt bồn cầu được cải tiến với kết cấu khiến cho silica trong cặn nước không thể bám dính vào sứ. Nhờ vậy người nội trợ không phải cọ rửa mạnh từ đó tránh được tối đa sự trầy xước do quá trình cọ rửa bồn cầu gây ra.

 


Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic

Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic ức chế hiệu quả sự sinh trưởng của vi khuẩn giúp cho phòng tắm luôn sạch sẽ mọi lúc. Nhờ đặc tính của kim loại bạc Ag+ ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên bề mặt sứ vệ sinh, công nghệ Hyperkilamic sẽ tăng cường khả năng kháng khuẩn với bề mặt siêu mịn và luôn trơn bóng. Công nghệ Hyperkilamic này sẽ tăng cường khả năng kháng khuẩn với bề mặt siêu mịn, luôn trơn bóng và giữ lại thành phần Zircon. Công nghệ này còn sở hữu đặc tính chống bẩn, chống ăn mòn tối ưu mà nhờ vậy tính năng kháng khuẩn của Hyperkilamic không thể bị loại bỏ bởi những chất tẩy rửa


2. Công nghệ xả bồn cầu ưu việt của Inax

Công nghệ xả Eco - X

Công nghệ xả Eco - X là công nghệ 2 cửa xả xoáy mang lại sức mạnh xả rửa tuyệt đối, Eco - X mang đến những tính năng thông minh đầy ấn tượng như hệ thống xả tính năng kép, xả trực tiếp cho chảy theo 2 cửa, dòng nước hòa trộn đều vào nhau trong lòng bồn cầu, tạo ra dòng xoáy cực mạnh quét sạch mọi vết bẩn, ngăn hình thành các vi khuẩn bám bẩn. Lực xả mạnh mẽ nhưng vẫn đạt được độ êm nhẹ khiến người dùng cảm thấy dễ chịu. 

Công nghệ Vortex Flush

Là công nghệ áp dụng kỹ thuật tạo đường dẫn nước thành vòng xoáy trong lòng bồn cầu, tạo nên lực xả mạnh mẽ, đánh bay mọi vết bẩn. Với bất kì kiểu xả nào, trong lòng bồn cầu của Inax vẫn tạo nên xoáy nước mạnh mẽ với đường dẫn nước xoáy nhờ kỹ thuật xả xoáy Vortex

Công nghệ Clean Rim

Là công nghệ áp dụng kỹ thuật xả rửa vành Rim, lỗ xả nước hướng vào phía trong. Các vết bẩn được rửa trôi nhanh chóng với công nghệ sử dụng 100% lượng nước xả từ phía trên để tạo áp lực nước và dòng xoáy cực mạnh chính là công nghệ vành Rim mở. Ngoài ra Inax cũng đã cải tiến thêm công nghệ EZ - Clean (kỹ thuật xả vành rim kiểu mới) là kỹ thuật xả rửa để toàn bộ lòng bồn cầu được xả sạch hoàn toàn với lỗ xả nước lớn hơn và hướng vào bên trong lòng bồn cầu.

3. Công nghệ bồn cầu tiết kiệm nước

Công nghệ Eco 4.8

Là công nghệ giúp tiết kiệm nước hiệu quả nhất trên thế giới. Chỉ cần 4.8l nước cho 1 lần xả đại giúp bảo vệ nguồn nước và bảo vệ môi trường, mang lại giá trị kinh tế lâu dài. 

Đến ngay showroom bán hàng của Siêu thị nội thât Chí Cường tại B9,10 CUTM03 Khu Dịch vụ 24h Tố Hữu, Vạn Phúc Hà Đông để mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất tại Hà Đông.

Liên hệ hotline: 0919525358INAX là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản có bề dày lịch sử gần 100 năm phát triển thành công và là một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản.

Chí cường