CÔNG NGHỆ AQUA CERAMIC ỨNG DỤNG TRÊN BỒN CẦU INAX

Thứ 7, ngày 23/11/2019 09:16 am (GMT+7)

Công nghệ Aqua Ceramic là gì?

Aqua Ceramic là công nghệ chống bám bẩn mà Inax mới phát minh được sau nhiều năm nghiên cứu, bắt đầu được triển khai trên dòng sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản từ tháng 04/2016. Với các đặc tính nổi bật như chống trầy xước, chống cặn nước cứng, chống vi khuẩn tích tụ và dễ dàng rửa trôi vết bẩn.

Aqua Ceramic đã giành được giải vàng Good Design Gold Award 2016 của Nhật Bản dành cho các thiết kế hàng đầu và sáng tạo, thiết kế nổi bật và hiệu quả ứng dụng trong cuộc sống.

 

Aqua Ceramic là thế hệ tiếp theo của men chống bám bẩn Proguard nổi tiếng. Công nghệ bề mặt men sứ Aqua Ceramic của thiết bị vệ sinh Inax giúp tăng cường khả năng xâm nhập của dòng nước vào các vết bẩn để loại bỏ chúng một cách dễ dàng, theo đó các sản phẩm luôn sạch bóng với thời gian. Có thể nói đây là bước phát triển mạnh mẽ trong các thế hệ bồn cầu mà Inax mang đến cho khách hàng

Aqua Ceramic có khả năng ưu việt bởi có thể cùng lúc quét sạch mọi vết bẩn từ chất thải và mọi vết bẩn có trong nước. Vì thế nên việc vệ sinh, lau chùi sản phẩm trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với công nghệ này, bồn cầu của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ và tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng. 

Đặc tính ưu việt của công nghệ Aqua Ceramic

 

Nhận được sự đánh giá cao của người dùng khi mẫu bồn cầu tích hợp công nghệ hiện đại Aqua Ceramic ra đời. Bởi được thiết kế thông minh nên dòng nước có thể dễ dàng luồn xuống bên dưới tất cả các chất bẩn bám lại trên bề mặt sứ và rửa trôi một cách nhanh chóng chỉ trong nháy mắt.

Đặc biệt lòng bồn cầu Inax không lắng cặn hay bám bẩn nhờ việc được cải tiến bề mặt bồn cầu và kỹ thuật chống bám cặn nên cặn nước không đọng lại, không bám, không hình thành những vết ố vàng, giữ bề mặt và lòng bồn cầu luôn sạch sẽ và sáng bóng với thời gian.

Với những đặc tính của công nghệ Aqua Ceramic như trên, các sản phẩm sứ vệ sinh nói chung và bồn cầu Inax nói riêng sẽ luôn giữ được tính năng trắng sạch, sáng bóng và bền vững lâu dài suốt 100 năm.

Lợi ích khi sử dụng bồn cầu công nghệ Aqua Ceramic 

Với ưu điểm xả sạch vết bẩn một cách đột phá, công nghệ Aqua Ceramic được ứng dụng trong bồn cầu Inax được ra mắt trong mùa thiết bị vệ sinh 2016 sẽ thực sự là sản phẩm hot tại thị trường Việt. Đây là một trong những sản phẩm bồn cầu hiện đại, mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, đó là:

- Tiết kiệm thời gian dọn rửa: Nhờ tính năng xả sạch mọi vết bẩn một cách nhanh chóng nên việc dọn dẹp bồn cầu vệ sinh trở nên vô cùng nhẹ nhàng và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian tối đa và tiết kiệm việc sử dụng hóa chất tẩy rửa.

- Bảo vệ sức khỏe người sử dụng: Bồn cầu luôn trong trạng thái sạch sẽ nên hạn chế tối đa việc hình thành vi khuẩn có hại cho sức khỏe người sử dụng. 

- Góp phần bảo vệ môi trường: Sử dụng bồn cầu tích hợp công nghệ Aqua Ceramic là góp phần vào việc bảo vệ môi trường xung quanh bởi khi bồn cầu được xả sạch sẽ hạn chế việc sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh, giúp thân thiện với môi trường. 

Đến với Siêu thị nội thất Chí Cường ngay hôm nay để sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh tích hợp công nghệ Aqua Ceramic của thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng Inax với mức giá cạnh tranh nhất. 

Địa chỉ: B9, 10 CUTM03 Khu dịch vụ 24h Tố Hữu - Vạn Phúc - Hà Đông

Hotline: 0919 52 53 58

Chí cường